ท้อง 4 เดือนไม่สบาย แบบนี้ปกติมั้ยคะ

อาการ ปวดหัวรุนแรง เจ็บคอ เหนื่อยเพลีย ตัวรุมๆ ซีดๆ กินข้าวไม่ค่อยเยอะ แต่ดื่มน้ำเยอะ ปวดตามตัว หนาวหน่อยๆ โดยปกติแล้วมีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ คนนี้คนที่สาม แต่ไม่เคยอาการหนักขนาดนี้ ออกจากบ้านไปแค่โลตัสซื้อกับข้าวแล้วเข้าบ้าน ตั้งแต่ไม่สบาย ก็ไม่ได้ออกไปไหนอีกเลยยย จะเป็นโควิด-19 มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

จะเป็นไหม ต้องไปตรวจจ้า

อาการแบบนี้กี่วันหายคะ