ตั้งครรภ์ 36week ท้องเสียมา3วัน

อาการ ท้องเสีย ปวดท้องเป็นบางครั้งก็หาย เกิดจากอะไรคะ ช่วงนี้ไม่ค่อยกินอะไรด้วย เพราะเบื่ออาหาร แต่ท้องเสียหลายวันติดๆกันเลย คนที่บ้านบอกปกติอาการคนท้อง ขอคำตอบหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นตอนท้องนะคะ

4y ago

ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ