อั้นเยี่ยวนานเป็นไรไหม

อั้นเยี่ยมวนานเป็นไรไหม พอดีว่าเค้าเดินทางบ่อย เป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้าชอบอั้นเยี่ยว ล่าสุดไปหาหม้อพบว่าท้อปัสวะติดเชื่อและท้อปัสวะอักเสพ ปวดใต้ท้องจนตัวร้อนไม่สบายเลยคะ #โดนหมอด่าเลย

5y ago

อันตรายต่อลูกมาก เค้าจะไม่อั้นแล้ว

กะเพาะปัวสาวะอักเสบ และจะส่งผลให้ลูกโก่งตัวบ่อยค่ะ

5y ago

อันตรายมากใช่ไหมค่ะ ลูกออกมาจะเป็นไรไหมค่ะ