อั้นฉี่

อั้นฉี่ไว้นานส่งผลอะไรบ้างค่ะ. พอดีช่วงตี3-4จะปวดฉี่แล้วอั้นถึง7โมงเช้าจะเป็นอะไรกับลูกในท้องมั้ย ตอนนี้ได้18+5w

15 ตอบกลับ

อั้นฉี่ไม่ดีนะคะ เสี่ยงกระเพาะปัสสาวะอักเสบติดเชื้อ

ระวังกระเพาะปัสสาวะอักเสบนะคะ

กระเพาะปัสสาวะตะอักเสบค่ะแม่​ ทำให้ติดเชื้อเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด

กระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ อย่าอั้นเลย เพราะถ้าเป็นขึ้นมามันทรมานมากๆ

ไม่แนะนำให้อั้นฉี่ค่ะ เดี่ยวกระเพราะปัสสาวะอักเสพ