แม่ๆเป็นไหม

อัลบั้มรูปมีแต่คลิปลูกดิ้นที่เราถ่ายไว้ตลอด ยังตื่นเต้นทุกครั้งเลยคะที่เห็นเขาดิ้น 31weeksแล้ว ยังเห่อไม่หาย เราสังเหตุเห็นพัฒนาการการดิ้นที่เปลี่ยนไปตลอดแต่ละเดือน เป็นกันไหมค่ะ หรือจะเป็นอยู่คนเดียว55555😂💖

1 ตอบกลับ

555เป็นค่ะ บ้านนี้ถึงขั้นต้องเปลี่ยนโทรศัพท์เลยล่ะค่ะเห่อมากกกกก