ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อัลตร้าซาวตอน 4week จะเห็นถุงครรภ์ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ถ้ายังไม่เห็นคุณหมอจะรับฝากครรภ์ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

12 ตอบกลับ

เราไปพบคุณหมอตอน 5 wks เขาก็รับฝากครรภ์นะคะ จะมีการตรวจปัสสาวะเพื่อยืนยันการตั้งครรภ์ ถ้า positive คุณหมอก็รับฝากค่ะ อัลตราซาวด์ก็เห็นจ้า ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะไม่ต้องรอ 12 wksแล้ว เราจะได้ดูแลตัวเองถูกจ้า

ถ้าตรวจว่าท้องชัวคุณหมอจะรับฝากครรภ์ไห้เลยค่ะ พึ่งไปฝากมาวันนี้6week2day เห็นถุงตั้งครรภ์และเริ่มเห็นตัวน้อยนิดๆค่ะและได้ยินเสียงคลื่นหัวใจ ซาวผ่านช่องคลอดค่ะ

4 สัปดาห์ ขนาดน้องเพิ่งเท่าเมล็ดงา หนึ่งเมล็ดเองค่ะ รอไปอีกซัก 2-3 สัปดาห์ดีกว่าค่ะ เห็นแม่ๆไปฝากครรภ์กันเร็ว แล้วมาเครียดทีหลังทำไมซาวด์ไม่เห็นเด็ก

น่าจะยังไม่เห็นนะคะ เราไม่เจอหมอนัดอีก2วีค พอไปเจอแจ่ถุงไม่เจอตัว นัดอีก2วีค ไปอีกเขอตัวพร้อมเสียงหัวใจ ก้อนัดเดือนละครั้ง

บ้านนี้เห็นถึงตั้งครรภ์ตอน5วีคคุณหมอให้รออีกถึงจะรับฝากครรภ์ จนกว่าจะเห็นตัวน้องก็ประมาณ8วีคค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน5w เห็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอด

บ้านนี้เห็นตอน5วีค เป็นถุงตั้งครรภ์ค่ะหมอบอก

เพิ่งไปเมื่อเช้า 5 week น้องยังเล็กมากๆอยู่เลยค่ะ

3y ago

เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงค่ะ ยังไม่เจอน้อง

ของบ้านนี้4wเจอถุงแล้วค่ะ หมอก็รับฝากเลย

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์ตอน 5 วีคค่า