ทราบเพศลูกรู้เพศลูกกันตอนไหนคะ

อัลตร้าซาวด์แม่ๆรู้เพศน้องกันเร็วสุดกี่สัปดาห์คะ แม่บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก 14 สัปดาห์ น้องนอนอยู่ท่าก้น แม่ว่าจะไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิกอีกครั้งช่วง 16-17 สัปดาห์ มีใครเห็นเพศน้องในช่วงนั้นแล้วบ้างคะ ฝากครรภ์กับโรงพยาบาลรัฐไม่มีการอัลตร้าซาวด์ค่ะต้องรอหลัง 20 สัปดาห์ ตั้งใจจะเสียเงินดูน้องที่คลินิกก่อน ท้องที่ 2 ค่ะตื่นเต้นเหมือนเดิม ใครที่เห็นเพศลูกเร็วบ้างคะแชร์ประสบการณ์หน่อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์น้องได้ตอน 22 สัปดาห์แล้ว. ได้เพศชายค่ะ เเบบซาวด์ครั้งเดียวเจอเลยเห็นชัดมากค่ะ