กำหนดคลอด

อัลตร้าซาวด์แต่ละครั้งกำหนดคลอดเลื่อนเข้ามาทุกรอบ

1 ตอบกลับ

ให้ยึดกำหนดคลอดที่นับจากประจำเดือนก่อนท้องเป็นหลักค่ะ เพราะไปซาวด์แต่ละครั้งส่วนมากเด็กจะโตเกินเกณฑ์นิดหน่อย เครื่องก็เลยคำนวณออกมาแบบนั้นค่ะ

5y ago

ค่ะซาวด์รอบล่าสุดเลื่อนเข้ามาอาทิตย์นึงท้องแรกคลอด35wท้องสอง32+3wท้องสามนี่พยายามประคองให้ได้นานที่สุด