แนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องหน่อยค่ะ

อัลตร้าซาวด์มา ลูกน้ำหนัก2353เองค่ะ อายุครรภ์36+3วัน นัดผ่าคลอดตอน38w มีใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกมั้ยค่ะอยากให้ไม่ต่ำกว่า2800 ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาน้ำหนักขึ้นมา7กก. สายสะดือก็พันคอน้อง1รอบ น้ำหนักก็ต้องเพิ่ม เรื่องสายสะดือก็ต้องระวัง ตอนนี้เช็คลูกดิ้นทั้งวันเลยค่ะ กังกลไปหมด ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ😢

2 ตอบกลับ

กินไข่กะนมค่ะแม่