น้องนอนควํ่าทำอย่างไงถึงจะหงายหน้าขึ้นมา

อัลตร้าซาวด์น้อง3ครั้งแล้วก็ยังนอนควํ่าตอนนี้17สัปดาห์ ทำอย่างไงน้องจะหงายขึ้นมาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

น้องนอนควํ่าทำอย่างไงถึงจะหงายหน้าขึ้นมา
1 ตอบกลับ

อย่ายืน นั่ง เดินนานค่ะ ให้หมั่นเอนตัวเอนหลังนอน