กำหนดคลอดเดือนส.คนี้จ้า

อัลตร้าซาวด์ตอนช่วง4-5เดือน น้องหันตูดอย่างเดียวยังไม่ทราบเพศลูกเลยค่ะ ลักษณะท้องแบบนี้จ้า เพศไรหนอลูกแม่~ลุ้น ท้องเริ่มแตกลายช่วงเดือนที่9 เซอร์ไพรส์เลยทาอะไรลดรอยได้บ้าง555

กำหนดคลอดเดือนส.คนี้จ้า
2 ตอบกลับ

หันตูดเหมือนกันค่ะลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลย สรุปได้ลูกชายค่ะ😄

5y ago

ลุ้นนนสุดๆเลยค่ะ

คุณแม่เราตั้งท้องสามท้องค่ะ ท้องแรกคุณแม่เราท้องกลม ท้องที่สองท้องแหลมมากสะดือคว่ำ ท้องที่สามแหลมนิดๆสะดือจุ่น *แต่*ได้ลูกสาวทั้งสามท้องค่ะ ส่วนเรื่องแตกลาย น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น, bio-oil ช่วยได้ค่ะ หมั่นทาทุกวันนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะต้องลองbio oilโบกๆแล้วTwT ท้องใหญ่มาก5555