อัลตร้าซาวด์

อัลตร้าซาวด์ครั้งแรกแม่ๆเจอตัวเล็กกันตอนกี่วีคคะ/ตรวจเจอ2ขีดแล้วไปฝากเลยไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ พึ่งตรวจขึ้นสองขีดก็ไปซาวดูน้อง และฝากเลยค่ะ ให้คุณหมอดูแล 4 สัปดาห์กับอีก5วันเองค่ะ แต่เห็นหัวใจน้องเต้นตุบๆแล้วนะคะ

บ้านนี้เจอตอน 6 week ค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ ถุงไข่แดง ตัวอ่อนพร้อมหัวใจ แต่น้องตัวจิ๋วมากๆๆ

บ้านนี้ 9 วีคพอดีคะ เจอพร้อมหัวใจเต้นคะ