อัลตร้าซาวด์ครั้งที่ 2

อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก 19+4 week หมอบอกกรวยไตข้างซ้ายของน้องโตผิกปกติ และน้ำหนักน้อยไปนิด หมอนัดอัลตร้าซาวด์ครั้งที่ 2 อีก 1 เดือน เป็นอีกหนึ่งเดือนที่ทรมานมาก ไม่รู้ว่าน้องเป็นอะไร ความผิดปกติจะส่งผลอะไรมากไหม คิดไปต่าง ๆ นานา วันนี้อัลตร้าซาวด์ครั้งที่ 2 ปรากฎว่ากรวยไตไม่โตขึ้นมากอยู่ในขั้นปกติแล้ว และน้ำหนักน้องขึ้นเป็นเท่าตัวจากการอัลตร้าซาวด์ครั้งแรก แม่มีความโล่งอกมาก

อัลตร้าซาวด์ครั้งที่ 2
2 ตอบกลับ

ดีจัยด้วยค่ะของหะยน้องแข็งแรงนะค่ะ

ดีใจด้วยจ้าแม่ 😊