อยากรู้ความต่าง

อัลตร้าซาวด์3มิติกับ4มิติต่างกันไหมคะ แล้วราคาเท่าไหร่บ้างคะ เราสามารถไปซาวด์คลินิกอื่นที่ไม่ได้ฝากครรภ์ได้ไหมคะ คือเราท้อง5เดือนไปซาวด์ดูเพศลูกหมอบอกยังไม่ชัดแต่น่าจะผู้หญิง90% มันมีโอกาสจะเป็นผู้ชายไหมคะ อันนี้แค่ถามคะ ใจเราจะญจะชได้หมด

1 ตอบกลับ

ต่างกันไม่มากค่ะ แต่จะดูชัดขึ้นมานิดนึงค่ะ