อัลตราซาวนด์

อัลตราซาวนด์ 20 สัปดาห์แล้ว จะเห็นเพศแน่หรือยังค่ะ หมอบอกไม่เห็นอันทะน่าจะเป็นผู้หญิง มีใครซาวแล้วตอนแรกได้ผู้หญิง พอครั้งต่อไปได้ผู้ชายบ้างค่ะ #อยากได้ลูกสาวค่ะพอดีคนแรกเป็นผู้ชาย

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกมาแบบนี้โอกาสได้ลูกชายน่าจะสูงค่ะ แต่ก็ไม่ฟันธง 100% นะคะ ลุ้นดูอีกที หรือไม่ลองไปซาวน์ 4 มิติ ตอนอายุครรภ์สัก 29 สัปดาห์น่าจะเห็นชัดกว่าเดิมค่ะ