ท้องแรก

อัลตราซาวด์เสียครั้งละเท่าไหร่คะแม่ๆ

23 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่นะคะ เราฝากรพ.เอกชน ครั้งแรก 2,800 (มีตรงอย่างอื่นด้วย)​ และเคยไปซาวด์​ดูน้องเฉยๆที่คลินิก​ใกล้บ้าน 800 ค่ะ

เราฝากท้องทุกครั้งหมอก็ซาวทุกครั้งค่ะ ครั้งละ 900 บาท จะดู 3 มิติ หรือ 4 มิติ หมอทำให้หมดค่ะ

ของเรา 2 มิติ คลินิค 800 บาทค่ะ คุณหมอพูดเพราะใจดีพยาบาลก็บริการน่ารักยอมค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิก หมอซาวด์ทุกเดือนเสียเดือนละ600ได้ยาครบค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าาา

โดนไป 3000 ค่ะ พอดีตรวจมะเร็งปากมดลูกไปด้วยเลยทีเดียว

แล้วแต่คลินิกไหมคะ อยู่ที่นี้ซาวด์ 300-500 บาทคะ

2มิติ 400ค่ะ แต่เราอยู่ชนบทนะคะราคาชนบท

คลีนิกเเต่ละที่ราคาไม่เท่ากันคะ

บ้านนี้2มิติ ซาวด์ที่คลีนิค600บาทจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ.😍

ฝากคลินิกเสียค่าซาวน์ด 500 ค่ะ