สอบถามหน่อยค่ะ 20w

สอบถามหน่อยค่ะ 20w ของคุณแม่แต่ล่ะคน ท้องขนาดไหนคะ

4 ตอบกลับ

เราท้องเล็กนิดเดียวเอง ทานเยอะ แต่ท้องไม่ค่อยขยาย คุณหมอบอกว่าลูกสุขภาพดีไม่ต้องห่วง แต่ก็อดกังวลไม่ได้อยู่ดี

6y ago

ขอเขาก็ไม่ใหญ่เหมือนกัน 😂 สุขภาพแข็งแรงน้าเจ้าตัวเล็ก 💕

24 สัปดาห์ ท้องเล็กมากๆ 40สัปดาห์คลอดน้องออกมาน้องหนัก 3,220 ตัวก็ไม่เล็กนะ

4y ago

เรา22 วีค คนแรก มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ไปไหนก็ทัก จนเรากังวนไปหมด

23w ค่ะ

6y ago

+10กก.