ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อัลตราซาวด์ที่คลินิกมาคุณหมอบอกว่าสมองน้องบวมนิดนึงต้องเช็คใหม่ที่รพ.อีกรอบ มันจะอันตรายกับน้องมากไหมคะเรามีสิทธิ์ได้ยุติการตั้งครรภ์เพราะน้องสมองบวมไหมคะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องเครียดหรือกังวลนะคะ แม่แนะนำไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะบางคำแนะนำก็ไม่เหมือนกันทางที่ดีคือไปหาคุณหมอนะคะ