สอบถามเกี่ยวกับเรื่องอัลตราซาวด์

อัลตราซาวด์ตอน5เดือนที่โรงพยาบาล หมอบอกว่าเป็น ผญ. อัลตราซาวด์ตอน 8เดือน ที่คลีนิคหมอบอกว่าเป็น ผช. ควรเชื่ออันไหนดีคะ ตอนนี้แม่ งง ไปหมดแล้ว ใครมีประสบการณ์แชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซาวตั้งแต่ท้องอ่อนๆหมอว่าผญ.ตลอด พอมา36วีคไข่โพล่ค่ะแม่ คลอดมาก็เป็นผช.ค่ะ

2y ago

รอดูอีกเดือนที่9ค่ะ เผื่อน้องให้ดู😁