อัลตราซาวด์ไม่เจอเด็ก

อัลตราซาวด์ตอน6สัปดาห์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบตัวอ่อน ใครเป็นบ้างคะ แล้วท้องลมเสมอไปไหม

2 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปค่ะ รออีกสัก2 สัปดาห์อาจจะเจอตัวน้องค่ะ ไข่อาจจะตกช้าทำให้การปฏิสนธิช้ากว่าอายุครรภ์ตอนนี้ก็ได้ค่ะ คุณแม่ทำใจให้สบายนะค่ะ

ไม่เสมอไปค่ะ ภายใน 10 week ควรเจอน้องค่ะ อีกสัก 2 week แม่น่าจะเจอตัวน้อง😊