อัลตราซาวด์ตอน5วิค

อัลตราซาวด์ตอน5วิคคุณหมอบอกเจอเหมือนก้อนเนื้อแต่ไม่เจอถุง ตอนนี้กังวลมากเลยแต่เราชอบปวดท้องบิดๆบ่อยมากคุณแม่คนไหนพอจะทราบบ้าง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เห็นเป็นก้อนๆหมอบอกว่า อีก1เดือนมาซาวด์ดูอีกทีค่ะ

3y ago

หมอบอกเราแค่ว่า ให้ไปเจาะเลือดทั้งพ่อและแม่ เพราะเราไปซาวด์ที่คลินิก แต่ให้รอสักเดือนก่อนเพราะท้องแรก อาจจะมีโอกาสแท้งอะค่ะ 😂