หญิงหรือชายคะ

อัลตราซาวด์ตอน18w คุณหมอเองบอกว่าน้องอ้าขา เรียบๆ ไม่มีอะไรแหลมๆโผล่มาเลย. หมอเลยเขียนว่า Female ตอนแรกก็มั่นใจนะคะ. แต่ป้าๆแถวบ้านก็พูด. อัลตราซาวด์ยังผิดพลาด. แม่ๆดูหน่อยนะคะ. ว่า ผู้หญิงจริงมั้ย. คุณพ่ออยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะ. ตั้งชื่อไว้ตั้งแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

หญิงหรือชายคะ
23 ตอบกลับ

ของเรา แม่ๆ ดูออกกันไหมคะ 3 เดือนค่ะ

4y ago

ลุ้นๆ ต่อไปนะคะแม่