หญิงหรือชายคะ

อัลตราซาวด์ตอน18w คุณหมอเองบอกว่าน้องอ้าขา เรียบๆ ไม่มีอะไรแหลมๆโผล่มาเลย. หมอเลยเขียนว่า Female ตอนแรกก็มั่นใจนะคะ. แต่ป้าๆแถวบ้านก็พูด. อัลตราซาวด์ยังผิดพลาด. แม่ๆดูหน่อยนะคะ. ว่า ผู้หญิงจริงมั้ย. คุณพ่ออยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะ. ตั้งชื่อไว้ตั้งแต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

หญิงหรือชายคะ
23 ตอบกลับ

ดูจากภาพ ญ แน่ๆ ค่ะ แต่ ที่ว่าอาจผิดพลาด ก็คงจะเป็นแบบ น้องหนีบไว้มองไม่เห็น ถ้าจะให้ดี ซาวน์ ทุกๆ เดือน ดูว่า จะมีอะไรโผล่ไหม แม่บ้านนี้ก็ลุ้นผู้ ญ เหมือนกันค่ะ ระแวงนิดๆ 20 week ละกลัวซาวน์ไป ซาวน์มา จู๋โผล่🤣🤣

มีบ้างค่ะแม่ที่ผลซาวด์ผิดพลาด จากหญิงกลายเป็นชาย แต่ก็ไม่มากค่ะ เพิ่ง 18 สัปดาห์เอง รอลุ้นซาวด์ครั้งต่อไปอีกสักรอบสองรอบค่อยคอนเฟิร์มก็ได้ค่ะ

4y ago

ว่าจะซาวอีกรอบ4มิติค่ะแม่. รอเมษาก่อนค่ะ

อัลตร้าซาว แม่นยำสุดแล้วค่ะ อาจจะมีเคสที่ผิดพลาดบ้าง แต่น้อยมาก ของเราเป็นจุ๊ดจู๋ เห็นตั้งแต่ 15 weeks เลยค่ะ

ซาวด์ตอน5เดือน หมอบอกผู้หญิง ซึ่งคุณพ่อก็ดีใจใหญ่เลย พอมาซาวด์อีกทีตอน7เดือน หมอบอกผู้ชาย นี้ก็ขำเลย😂

4y ago

ลุ้นต่อไปค่ะแม่😊

ถ้าเป็นผู้ชายจะออกมาเป็นลูกๆแบบนี้ค่ะ ของแม่น่าจะเป็นผู้หญิงนะคะ ☺️☺️

บ้านนี้ซาวก็เป็นแบบนี้คะได้หญิงเหมือนกัน ซาวตอน19+4 ตอนนี้21+1แล้ว

ผู้ชายจะชัดแบบนี้ค่ะ อันนี้น้องนอนคว่ำเห็นเพศชัดมากค่ะ ตอน20+6w

ของเราหมอก็บอกผู้หญิงแต่เราดูไม่ออกอ่ะใครรู้บอกที5555555

ถ้าผุ้ชายจะมีไข่แบบนี้ค่ะ แบบนั้นน่าจะผุ้หญิง

ของเรา แม่ๆ ดูออกกันไหมคะ 3 เดือนค่ะ

4y ago

ลุ้นๆ ต่อไปนะคะแม่