อัลตราซาวด์ดูขนาดและเพศ

อัลตราซาวด์ดูขนาดและเพศน้องตอน18+3หมอซูมดูให้ว่าไม่เห็นจู๋โผล่น่าจะผู้หญิง มีแม่ท่านอื่นๆ ซาวด์อีกทีแล้วเพศเปลี่ยนมั้ยค่ะจะชื้อของเตรียมเลยไม่มั่นใจเพราะพ่อก็กลัวว่าอาจไม่ใช่

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มั่นใจ รอซาวด์ใหม่เห็นชัด ๆ ค่อยซื้อก็ได้ค่ะ 😊

4y ago

ประมาณกี่วิคค่ะถึงแน่นอน100%