อัลตราซาวด์4มิติ

อัลตราซาวด์4มิติ แม่ๆทุกคนคิดว่าจำเป็นต้องซาวด์มั้ยคะ กำลังชั่งใจอยู่ แต่ราคาค่อนข้างแพง

4 ตอบกลับ

กำลังจะไปซาวด์เหมือนกันค่ะ ดูคลินิคไว้แล้ว2 ที่ ที่แรกหมอผช. ราคา1500 ได้รูป+วิดิโอ อีกที่หมอผญ. 2200-2500แล้วแต่วัน ได้รูปกับวิดิโอเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวลึกๆ คืออยากเห็นว่าลูกมีอาการทางร่างกายผิดปกติไหมเช่นปากแหว่งเพดานโหว่งี้อ่ะค่ะ ส่วนอีกเหตุผลนึงคือ อยากให้มีความทรงจำเกี่ยวกับลูกเก็บไว้ให้ได้มากที่สุดด้วย โตไปเราจะได้มีสตอรี่ให้เค้ามาจอยกับเรา😆 เนื่องจากเราเองไม่มีรูปความทรงจำสมัยเบบี๋เลยค่ะ มีแต่ตอน4-5ขวบ2-3รูปได้ เลยอยากทำเก็บไว้ให้เค้า