Pregnancy7Weeks🌈☘️😍

อัพเดทอาการตั่งครรภ์ ช่วงวีคนี้ ก็ยังเจ็บหัวนม เจ็บตั่งแตาหลังไข่ตก และนมอวบอ้วนขึ้นเยอะมากแบบเต็มไม้เต็มมือเลยเชียว😂😂 วีคนี้ยังไม่ถึงกับอาเจียน มีเวียนหัวเป็นบางครั้ง รู้สึกขี้เกียจสระผม อาการนี้พึ่งเป็นช่วงตั่งครรภ์จริงๆแบบว่าอาบน้ำเสร็จอยากนอนเลยขี้เกียจเป่าผมอะไรประมาณนี้😂 ออ แล้วก็ฉี่บ่อยขึ้นกลางคืนก็ตื่นขี้นมาฉี่ แล้วก็มีสิวขึ้นที่หลังและผิวเริ่มแห้งมากกว่าเมื่อก่อนทั้งๆที่ทาโลชั่นทุกวัน😀 ส่วนเรื่องอาหาร ถ้าหิวอะไรต้องทำเยอะๆทำแล้วกินให้อิ่มแล้วเบื่อไปเลย กินอาหารไม่ซ้ำ และอยากกินเมนูที่ไม่เคยชอบกินมาก่อน กินบ้างเบื่อบ้าง อารมณ์ดีกว่าตอนไม่ท้องและรักสามีมากขึ้นอยากกอดอยากหอมทั้งวัน หึมมมมมหมั่นเคี้ยว😂อยากหนิกหูบ้างไรบ้าง ส่วนอารมณ์น้อยใจยังไม่ค่อยมีหรืออาจจะมีวีคหน้าก็ไม่รู้ เดี่ยวอัพเดทหน้า จะมาบอกว่าเราทานโฟลิคตัวไหนก่อนตั่งครรภ์ ทานแล้วติดน้องเลยอันนี้ดีจริง😊ไม่ได้ขายนะแต่จะบอกเฉยๆอาจมีคนอยากมีเบบี๋แต่ไม่ติดสะที🤩

1 ตอบกลับ

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ✌🏻☺️❤️🤍

2y ago

ขอบคุณนะคะ☺️