แตกแล้วค่าาา 🫶🏼✨

อัพเดทค่าา กำหนดคลอดแฝด 17 พ.ย. คลอดจริง 16 พ.ย. ผ่าคลอดบล็อกหลัง 🫶🏼 แฝดพี่ น้ำหนัก 2,405 แฝดน้อง 2,835 อยากบอกแม่ๆผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ โดยเฉพาะสวนฉี่ ชิวมากเลยค่ะ แม่ๆไม่ต้องกังวลนะคะ ❤️ #แฝด1เดือน #ผ่าคลอด #บล็อกหลังไม่น่ากลัวเหมือนที่คิด

แตกแล้วค่าาา 🫶🏼✨
38 ตอบกลับ

น่าเอ็นดูมากเลยค่ะคุณแม่เก่งมากขอให้น้องแฝดมีสุขภาพที่แข็งแรงเลี้ยงง่ายนะค่ะ