แตกแล้วค่าาา 🫶🏼✨

อัพเดทค่าา กำหนดคลอดแฝด 17 พ.ย. คลอดจริง 16 พ.ย. ผ่าคลอดบล็อกหลัง 🫶🏼 แฝดพี่ น้ำหนัก 2,405 แฝดน้อง 2,835 อยากบอกแม่ๆผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ โดยเฉพาะสวนฉี่ ชิวมากเลยค่ะ แม่ๆไม่ต้องกังวลนะคะ ❤️ #แฝด1เดือน #ผ่าคลอด #บล็อกหลังไม่น่ากลัวเหมือนที่คิด

แตกแล้วค่าาา 🫶🏼✨
38 ตอบกลับ

คุณแม่เก่งมากที่อุ้มน้ำหนักเกือบ6โล😂 นี้แค่คนเดียวในท้องยังทรมานขนาดนี้

2mo ago

ตอนออกมารู้น้ำหนักก็ตกใจเหมือนค่ะ แต่น้องแอบหายใจเร็วหายใจเหนื่อย อยู่ icu เป็นอาทิตย์เลยค่ะ

ยินดีด้วยคร่า เรากำหนดคลอดแฝดชาย 16 เม.ย. ตอนนี้กำลังดิ้นแข่งกันเลย

5mo ago

สู้ๆค่ะแม่บอกน้องไม่ต้องรีบออกน้า 🥰

คลอดเองแต่โดนสวนฉี่หลังคลอดเจ็บจี๊ดเลยค่ะเจ็บกว่าเบ่งคลอดอีก🤣

ยินดีด้วยนะคะ คลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ กำหนด22พ.ย. คลอดจริง16พ.ย.💗

2mo ago

ว้าว สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ ❤️

ยินดีด้วยค่าา ขอให้น้องแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ นะคะ🥰

ผ่าคลอดเหมือนกันค่า น้ำหนัก3420กรัม ได้26วันแล้วค่ะ

5mo ago

น่ารักจังเลตัวเล็ก

น้องแฝดคลอดกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้ก็แฝดแอบกังวลค่ะ

5mo ago

แฝดชายค่ะแม่ 🥰

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆทั้งสองนะค่ะ

สอบถามค่ะ บล็อกหลัง ตอนผ่าใส่ท่อช่วยหายใจไมคะ

5mo ago

แม่มีอาการข้างเคียงจากการบล็อกหลังไมคะ

จะผ่าคลอดบวก ทำหมัน เกรงๆ อยู่ค่ะ กลัวเจ็บ 😅😅

5mo ago

คนเตียงข้าง​ ๆ​ เราตอนคล​อด​ เค้าคลอดธรรมชาติ​แล้วอีก​ 2​ วันทำหมัน​ เค้าบอกแผลผ่าทำหมันเจ็บกว่าแผลที่จิ๊มิ​อีก​ แต่ของ​เค้า​วันเดียวก็ลุกขึ้นเดินได้แล้ว​ค่ะ​ สู้​ ๆ​ นะคะ