โรคหัวใจ (ผนังกั้นหัวใจห้องบนไม่มี)

#อัปเดตอาการ น้องณนนท์ #ลูกคนแรก #เด็กหัวใจสามห้อง 👶🏻 วันนี้แม่ไปส่งนมให้น้องมา คุณหมอบอกว่าวันนี้อาการของน้องแย่มาก น้องมีอาการตัวเขียว ปากน้องเริ่มม่วง ออกซิเจนที่หายใจลดลงมาประมาณ 50 จากปกติ 75-80 ซึ่งก็ไม่ค่อยดีอยู่แล้ว หมอบอกว่าถ้าต่ำลงกว่านี้อีกหมอคงต้องให้ยาเพิ่มและคงต้องปั้มหัวใจให้น้อง และให้แม่กับพ่อเตรียมใจเอาไว้ เพราะโรงพยาบาลแต่ละที่เขาไม่ตอบรับเลยสักที่ ตอนนี้หัวใจแม่แทบจะสลายอยู่แล้ว แค่ฟังหมอพูดเฉยๆ น้ำตาแม่ก็ไหลออกมาเองเลย พอขึ้นรถกลับบ้านมาร้องไห้เหมือนคนบ้า ทั้งสงสารลูก ทั้งโมโหตัวเองที่ตอนท้องไม่ยอมตรวจให้ละเอียดกว่านี้ 😢 #มีแม่ๆท่านไหน สามารถแนะนำโรงพยาบาลที่เชี่ยวชาญทางด้านการผ่าตัดหัวใจพอจะแนะนำแม่หน่อยไหมคะ ขอโรงพยาบาลที่รับผู้ป่วยนอกตอนนี้อ่ะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าของแม่ๆทุกท่านด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณ​แม่ลองเข้่ากลุ่มนี้ดูนะคะ​ ในนี้มีคุณแม่หลายคนที่น้องเป็นโรคหัวใจ​ และมีคุณหมอหัวใจด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่ เดี๋ยวเข้าไปเลยคะ 😢❤️