ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่6เดือนกรกฎาคม พอวันที่6สิงหาคมนี้พึ่งตรวจขึ้น2ขีด

อันเเรกตรวจตอนเย็นของวันที่6ส่วนอีกอันของวันที่7ตอนเช้า หนูอยากจะทราบว่าหนูท้องได้กี่สัปดาห์เเล้วคะยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยกลัวไปหมด#ท้องเเรก

ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่6เดือนกรกฎาคม พอวันที่6สิงหาคมนี้พึ่งตรวจขึ้น2ขีด
3 ตอบกลับ

ตัวเองลองนับตั้งแต่เมนส์มาวันสุดท้่ยดูนะคะจะรู้ว่ากี่สัปดาห์ เขาตรวจวันที่7ตอนเย็น กับ8ตอนเช้า เค้า1เดือน10วันแล้วงับบ

เค้าน่าจะ5สัปดห์เเล้วงับ💖

ประมาณ 3-4 วีคค่ะ