สอบถามแม่ ๆ เรื่องทำหมัน บัตร 30 บาท

อันรนี้ท้องลูกคนที่ 2 แล้วค่ะ เป็นเบาหวานด้วย เลยอยากทำหมันหลังคลอดเลย เพราะสามีและเราเป็นคนเซ็กซ์จัดมาก มีเพศสัมพันธ์กันเกือบทุกวัน เลยอยากทำหมันตอนคลอดคนที่ 2 อยากทราบว่าทำหมันราคาเท่าไหร่คะ แล้วใช้บัตร 30 บาทได้หรือเปล่า ? แล้วเสียค่าาทำหมันเท่าไหร่ ? จะได้คิดเรื่องค่ารักษาถูกค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำหมันหลังคลอดดีสุดค่ะ เจ็บรอบเดียว และน่าจะอยู่ในสิทธิ์ 30 บาทนะคะ

ใช้บัตร30ได้ค่ะเพิ่งผ่าคลอดมาทำหมันด้วยได้อาทิตนึงแล้วค่ะ