ที่ตรวจครรภ์แบบนี้ผลชัวร์ไหมคะ

อันบนขึ้น2ขีดจางๆอันล่างขึ้น1ขีดประจำเดือนขาด2วันค่ะที่ตรวจครรภ์แบบนี้ผลการตรวจแม่นยำไหมคะ

ที่ตรวจครรภ์แบบนี้ผลชัวร์ไหมคะ
2 ตอบกลับ

ประจำเดือนเพิ่งขาด 2 วัน อีก 2 สัปดาห์ลองตรวจใหม่ ไม่ก็ตรวจฉี่แรกตอนเช้านะคะ

ลวงก็เยอะค่ะ แนะนำให้ตรวจเลือดนะคะ