36+4สัปดาห์แล้ว

อันนี้ไม่แน่ใจว่าใช่มูกขาวข้นไหม แต่เมื่อคืนมีอาการเจ็บท้อง แต่ไม่มาก นานๆเจ็บที พอมาวันนี้มีน้ำใสๆไหลมาพร้อมกับมูกสีขาวข้นเหนียวๆ แบบนี้คืออะไร

36+4สัปดาห์แล้ว
1 ตอบกลับ

มูกเตือนค่ะ ถ้าเจ็บถี่ต่ำกว่า5นาทีหรือมีน้ำเกินหรือมีมูกปนเลือดไปหาหมอได้เลยค่ะ