ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ น้องก้นแดงแบบนี้ ควรทำไงค่ะ น้องแพ้แพมเพิสหรือทิชชูเปียกหรือป่าวค่ะแม่ๆ

อันนี้ไม่รู้จริงๆค่ะแม่ #ท้องแรกคะ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ น้องก้นแดงแบบนี้ ควรทำไงค่ะ น้องแพ้แพมเพิสหรือทิชชูเปียกหรือป่าวค่ะแม่ๆ
6 ตอบกลับ

แพ้ทิฟชูเปียกค่ะน้องทีบ้านแพ้เหมือนกัน

7mo ago

จะลองเปลี่ยนไปใช้สำลีกับน้ำอุ่นดูนะคะ