สงสัย!!!!!!!!!!!

อันนี้ใช่มูกใสใกล้คลอดไหมค่ะ. ถ้าออกแบบนี้อีกกี่วันคลอด#ท้องแรกคะ

สงสัย!!!!!!!!!!!
2 ตอบกลับ

เป็นออกมาแบบนี้เหมือนกันเรยค่ะ ตกใจรีบโทรหาหมอห้องคลอด หมอบอกถ้ามีอาการปวดท้องร่วมด้วยให้รีบไป รพ. ทีแรกดีใจนึกว่าจะได้คลอด แต่นอนดูอาการตัวเองไม่ปวดท้องไม่เป็นไรเรย แอบเฟล😩 38+2 แล้วอยากเจอต้าวอ้วนในท้องแล้วค่ะ

ตกขาว ปกตินะค่ะ

3y ago

คลอดแล้วค่ะถามตอนเย็น. อีกวันคลอดเลยค่ะ. ขอบคุณค่ะ