สอบถามค่ะ

อันนี้เรียกว่ากำลังไข่ตก หรือป่าวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามค่ะ
3 ตอบกลับ

ดักหน้าดักหลังเลยค่ะ ท้องแน่นอนค่ะ ขอให้ติดสมใจที่หวังนะคะ🫶🏻

ดูจากกล่อง เป็นที่ตรวจการตั้งครรภ์นะคะ

1y ago

ที่ตรวจไข่ตกค่ะ แต่เอาวางใส่กล่องที่ตรวจครรภ์ค่ะ

ใกล้ตกแล้ว ทำการบ้านไว้ก็ดีค่ะ