ทำไมหมอถึงไม่อธิบายอะไรเลย..พาเราเครียดมากเลยค่ะ

อันนี้เราไปหาหมอ เราตั้งท้องได้ประมาน6สัปดาห์ หมอซาวด์จะช่องคลอด หมอบอกว่ายังไม่เห็นตัวเด็ก เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์..แล้วหมอก้อพูดลงท้ายว่า..เด่วมันอาจจะฝ่อและหลุดออกไปเอง ซึ่งหมอไม่ได้อธิบายอะไรต่อ ทำให้เราเครียดแระสงสัยว่าทำไมหมอถึงพูดแบบนั้น.. ท้องนี้เป็นท้องแรกของเรา แม่ๆท่านอื่นช่วยแนะนำหน่อยน่ะค่ะ

ทำไมหมอถึงไม่อธิบายอะไรเลย..พาเราเครียดมากเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

เราเห็นแค่หัวใจเต้นตอน 7w ค่ะ เริ่มมองออกว่าเป็นตัวตอน 8 w รอก่อนก็ได้ค่ะแม่