มีแม่บ้านคนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ

อันนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับน้องจุ๋มจิ๋มนะคะ 😆 คือเคยมี พสพ. ครั้งแรกคือนานมากๆเลยค่ะ แล้วมามีอีกรอบคือกับสามีคนปัจจุบันค่ะ ตอนนี้เราก็ท้องอยู่ด้วย แต่เราผิดสังเกตุน้องจุ๋มจิ๋มเราหลังจากมี พสพ. กับวามีหลัง 2-3 ครั้ง ช่วงแรกๆที่คบกันค่ะ คือน้องเหมือนมีเนื้อหงอกออกมาตรงล่างๆค่ะ แต่ไม่เจ็บไม่มีหนอง ไม่มีอะไรนะคะ มีแค่เนื้อที่มันส่วนเกินออกมาเฉยๆ ยังไม่เคยไปฟาหมอเลยค่ะ เพราะคิดว่าไม่เป็นอะไรมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปตรวจปากมดลูกหาเชื้อhpvค่ะ กลัวจะเป็นหูดหงอนไก่

2y ago

ฮืออออ เราเข้าไปดูรูปในกูเกิ้ลมา ใช่เลยค่ะตัวเอง รักษาตอนนี้ทันใช่มั้ยคะ แล้วมันจะส่งผลกระทบอะไรกับเด็กในท้องมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เดี๋ยวก็หายเองค่ะ

2y ago

บ้านนี้เป็น1-2อาทิตย์หลังมี พสพ. แต่ของแม่เป็นจะครึ่งปีแล้วลองไปหาหมอตรวจภายในดูนะคะ