สิทธิ์ว่างบัตรทอง

อันนี้อยากถามเรื่องสิทธิว่างค่ะพอดีไปโรงบาลแล้วเขาบอกว่าถ้าไม่รู้สิทธิอยู่ที่ไหนไปครั้งต่อไปจะเสียเงินค่ะตอนนี้ใช่สิทธิ์ว่างอยู่ค่ะ ต้องไปโรงบาลทุกเดือน

7 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นเหมือนกันคะ แต่พยาบาลบอกว่า สามารถใช้สิทธิได้ทุกโรงพยาบาลของรัฐ จนกว่าเขาจะเปิดให้ลงทะเบียนใหม่ค่ะ ของเราสิทธิบัตรทองอยู่โรงพยาบาลบางนา 1 แต่ตอนนี้เป็นสิทธิว่างแล้ว เราเลยมาใช้บริการโรงพยาบาล สิริธร เพราะเป็นโรงพยาบาลรัฐ

4y ago

เราก๋ไปฝากครรภ์ทุกๆเดือน

สิทธิ์ว่างใช้ได้ทุกที่ของรัฐบาลและรพ ที่รับสิทธิ์บัตรทองในช่วงที่เป็นสิทธิ์ว่างแต่ถ้าสิทธิ์คนไข้ขึ้นแล้วต้องไปรักษาต่อตามสิทธิ์คะแม่

เอาบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ไปติดต่อห้องสิทธิ์ของโรงพยาบาลใกล้บ้านหรือโรงพยาบาลนั้น เพื่อขอลงสิทธิ์ 30 ค่ะ ภายใน 15 วัน สามารถใช้ได้จ้า

เช็คเองได้ค่ะ และเราสามารถย้ายสิทธิเองทางออนไลน์ได้แล้วนะคะ

ลองตรวจสิทธิ์ดูก่อนนะคะ http://eservices.nhso.go.th/eServices/mobile/login.xhtml

เช็คเองได้ที่เว็บนะลองพิมค้นหาดู

ไปขึ้นสิทธิบัตรทองใหม่ค่ะ