ลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

อันนี้สรุปน้องดิ้นหรือตอดค่ะความรู้สึกมันเบามากค่ะ แต่เวลามองดีๆท้องเราก็ขยับตามที่น้องกระตุกทุกครั้งเลย 19วีคค่ะท้องแรก แต่รู้สึกมีฟองน้ำแตกในท้องตอน15-16วีคเลยไม่ค่อยแน่ใจว่าดิ้นหรือตอดแรงไปหน่อย

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นจะรู้สึกเหมือนมีอะไรกระทุ้งแรงๆค่ะแม่

ยังตอดนะคะถ้าดิ้นจะเห็นเป็นคลื่นเลยค่ะคุณแม่