สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ ขออภัยในภาพน่าเกลียด

อันนี้มูกใสใช่ไหมคะ ต้องไปโรงบาลไหมรึต้องรอเลือดปนก่อนค่ะ ท้องแรกค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ
ขออภัยในภาพน่าเกลียด
1 ตอบกลับ

มูกใส มีออกได้ในคนท้องคะ เป็นเรื่องปกติ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ