ใช่มูกมั้ยต้องไปรพ.มั้ย

อันนี้มูกหรือตกขาวคะแม่ๆช่วยดูหน่อย (รูปในเม้นจ้า) 36week มีอาการเจ็บท้องน้อยหน่วงๆเหมือนจะเป็นเมนส์มา3-4วันแล้วท้องแข็งเป็นพักๆขยับไปทางไหนก็เจ็บจี้ดๆที่ท้องน้อยพอมามะคืนปวดจิมิร้าวไปที่ก้นเหมือนคนจะถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก2-3ครั้งจนเช้ามีแบบนี้ติดเกงในออกมา ขอบคุณคำตอบค่ะ?

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเรยอากานเหมือนกันด้วยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ไม่มีมูกไหลออกค่ะ แต่เจ้บท้องบ่อยขึ้น เจ็บๆหายๆ หมอนัดวันนี้ด้วยพอดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ยังปวดๆแต่มูกไม่มีแล้ว ว่าจะไปหาอยู่ค่ะ

ไช่มั้ยคะ