ตรวจครรภ์ตอนเย็นได้ผลต่างกับตรวจตอนเช้าไหมคะ

อันนี้ตรวจตอนเย็นคะ ท้องชัวร์ไหม

ตรวจครรภ์ตอนเย็นได้ผลต่างกับตรวจตอนเช้าไหมคะ
20 ตอบกลับ

ตรวจตอนเย็นเหมือนกันค่ะ ขึ้น2ขีดชัดเลย เลยไปตรวจที่คลินิกก็ตั้งครรภ์มา 6 สัปดาห์แล้วค่ะ 😊 เท่าที่เพื่อนพยาบาลแจ้งมาว่าปกติตอนเย็นฮอร์โมน HCG จะน้อย หากตรวจแล้วขึ้นชัด มีโอกาสท้องชัวร์ค่ะ

ที่คุณหมอแนะนำให้ตรวจตอนเช้าเพราะฮอร์โมนจะขึ้นสูงสุด เราก็เคยตรวจเองตอนเช้าขึ้น2ขีด ตื่นเต้นไม่แน่ใจไปตรวจซ้ำที่คลีนิคตอนเย็นก็เจอ2 ขีดเหมือนกัน ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

ช่วงเพิ่งเริ่มตั้งครรภ์ ฮอร์โมนในตอนเช้าจะสูงสุดค่ะ แต่ถ้าตอนเย็นเข้มแบบนี้ แปลว่าฮอร์โมนขึ้นสูงแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 😊

ไม่ต่างคะ ถ้าท้องตรวจตอนไหนก็ขึ้น2ขีดคะ แค่ตอนเช้าฮอร์โมนhcgจะสูงกว่าเวลาอื่นแค่นั้นคะ เขาเลยยิยมแนะนำให้ตรวจตอนเช้ากัน

ไม่ต่างค่ะ ประจำเดือนขาด เจอสองขีดก็คือท้อง จะกี่อัน ต่างเวลากี่ครั้ง กี่ยี่ห้อ ก็ท้องอยู่ดี อยากให้ชัวร์ไปรพ.ค่ะ

บ้านนี้ลองตรวจตอนเย็นก็ขึ้น 2 ขีดเข้มค่ะ ตรวจตอนปจด.ยังไม่ขาดด้วย เช้าอีกวันตรวจซ้ำแต่เช้าก็ขึ้น 2 ขีดเข้ม

บ้านนี้ตรวจเช้ากลางวันเย็นเลยค่ะ แต่ถ้าท้องอ่อนๆยังไม่ถึงเดือนจะเข้มสุดเป็นช่วงเช้าค่ะ

ชัวค่ะเราก็ตรวจตอนเย็นขึ้นสีเข้มแบบนี้เลยตอนนี้24สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ตรวจตอนเย็นคะ ท้องคะ ตอนนี้ได้7เดือนเเล้ว

ไม่ต่างค่ะ บ้านนี้ก็ตรวจตอนเย็น ขึ้น 2 ขีดเข้มมาก