พึ่งตรวจได้วันนี้ค่ะ ประจำเดือนขาดมา14วัน ตอนนี้ถ้านับเป็นสิคหรือสัปดาห์ ตอนนี้เท่าไหร่แล้วคะ พรุ่งนี้ถ้าตรวจอีกรอบจะขึ้นชัดไหมคะ

อันนี้ตรวจตอน19:00น.

พึ่งตรวจได้วันนี้ค่ะ ประจำเดือนขาดมา14วัน ตอนนี้ถ้านับเป็นสิคหรือสัปดาห์ ตอนนี้เท่าไหร่แล้วคะ พรุ่งนี้ถ้าตรวจอีกรอบจะขึ้นชัดไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปล มีอาการอ่อนเพลีย อาเจียนค่ะ คัดเต้านม