อยากสอบถามแม่ๆตอนพึ่งตรวจครรภ์ค่ะ

อันนี้ตรวจคนละวันกันนะคะ รูปแรกที่ขึ้นจางๆตรวจตอนเช้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมา รูปที่2ตรวจเมื่เช้าวันพุธ แบบนี้ถือว่าท้องชัวร์ไหมคะ แต่ส่วนตัวเค้าประจำเดือน เดือนที่แล้วมาวันที่20 หรือรอหลังวันที่20ค่อยตรวจอีกรอบดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🤍

อยากสอบถามแม่ๆตอนพึ่งตรวจครรภ์ค่ะ
2 ตอบกลับ

ขึ้นว่าท้องนะคะ แต่ทางที่ดีตรวจค่า HCG ที่โรงพยาบาล หรือ คลินิค จะชัวร์กว่านะคะ

ท้องค่ะ