ท้อง38+4ท้องเเรก

อันนี้ตกขาวหรือว่ามูกค่ะมีปวดท้องนิดๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง38+4ท้องเเรก
2 ตอบกลับ

ตกขาวคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ปกติตอนนั้นถ้าปากมดลูกเปิด จะมีมูกปนเลือด ออกมาค่ะ ไม่ใช่มูกอย่างเดียว