สงสัยค่ะ ว่าน้องเป็นผู้ชายมั้ย

อันนี้คือเห็นเพศมั้ยคะ หมอบอกว่าเป็นผู้ชายค่ะ แต่ยังไม่เห็นจู๋น้อง กลัวน้องหด😂 18วีคแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #ใครมีประสบการณ์

สงสัยค่ะ ว่าน้องเป็นผู้ชายมั้ย
2 ตอบกลับ

มองยากมากเลยค่ะมุมนี้ ของเราเห็นตอนซาวด์ 13w มุมนอนเลยเห็นง่ายหน่อยค่า

3y ago

ของเค้าน้องขดตัวเลยค่ะ หวงตลอดเลย

ไม่100%เลยค่ะแม่

3y ago

รอลุ้นเอารอบหน้าค่า😂🥰