37w3d แบบนี้คือใกล้คลอดไหมคะ ยังไม่มีอาการปวดใดๆค่ะ

อันนี้คือเลือดใช่ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37w3d แบบนี้คือใกล้คลอดไหมคะ ยังไม่มีอาการปวดใดๆค่ะ
10 ตอบกลับ

37 วีคท้องแข็งนาน ประมาน 3-5 นาทีกว่าจะคลายแบบนี้ใก้ลหรือยังค่ะ แข็งทั่วทั้งท้อง

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

บ้านนี้ออกแบบนี้เลยแต่ปากมดลูกเปิดแค่2เซนครึ่งหมอให้กลับบ้าน

10mo ago

บ้านนี้แตกแล้วจ้า37+6

ไกล้คลอดแล้วคะก่อนไปหาหมอตัดเล็บด้วยนะคะบ้านนี้เจอด่า

วันนี้ก็มีไหลออกมาอีก อีกนานไหมกว่าจะคลอด

10mo ago

หมอไม่แจ้งแม่เลยค่ะ วันนี้เข้าวันที่3แล้ว ก็ยังมีเลือดไหลออกมาค่ะ แต่มากกว่าเดิมค่ะแม่ กังวลไปหมด ไปรพ.หมอตรวจหัวใจเด็กปกติ ปากมดลูกไม่เปิดก็ให้กลับบ้าน

เป็นยังใงบ้างคะ คลอดรึยัง

เป็นไงบ้าง คลอดหรือยัง

11mo ago

ยังเลยค่ะแม่ หมอให้กลับบ้าน

เป็นยังไงบ้างคะ

11mo ago

วันนี้มีออกเยอะกว่าเดิม แต่ไปรพ.มา ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้านค่ะ

บ้านนี้ก็37วีคคะ

11mo ago

ท้องปั้น+แข็งคะตอนนี้37+1วันคะวันนี้หน้าท้องกระแทกกับกะละมังคะเจ็บนิดหน่อยดูอาการอยู่คะ

ควรไปหาหมอค่ะ

11mo ago

ไปมาแล้วค่ะแม่