สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

อันนี้คือมูกใสไหมคะ ถ้าใช่อีกนานไหมถึงจะมีอาการอื่นๆตามมา อายุครรภ์ 39+6 ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ
2 ตอบกลับ

อีกไม่นานค่ะ ของเราก็มีมูกแบบนี้ออกมา วันต่อมาคลอดเลยจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อยากเจอน้องแล้ว ❤️

มูกใสค่ะ