แบบนี้คืออะไรคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นช่วยบอกหน่อย

อันนี้คือมูกใสใช่ไหมคะ ตอนนี้38+4wค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้คืออะไรคะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นช่วยบอกหน่อย
1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ มูกใส ใกล้คลอดแล้วนะค่ะแม่ สังเกตุอาการเลื่อยๆนะค่ะ ถ้ามีมูกเลือด น้ำเดิน ปวดท้องไปหาหมอเลยนะค่ะ

2y ago

โอเคค่ะแม่